Nước uống lavie, nước uống vĩnh hảo tinh túy từ thiên nhiên

Nước uống lavie, nước uống vĩnh hảo tinh túy từ thiên nhiên

Nước uống lavie

Nước uống Lavie được sản xuất từ nguồn nước khoáng sâu trong lòng đất, được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như Calcium, Magie, Potassium, Sodium, Bicarbonate… nước uống Lavie không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn, nó còn cung cấp cho bạn khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái đến bất tận dài lâu.Cuộc sống hơn lúc nào hết cần đến nước sạch, với nguồn nước ô nhiễm trên diện rộng như hiện nay chúng ta đang phải đối diện với nguồn nước tình trang thiếu nước sạch trầm trọng, các công ty, cơ sở sản xuất nước sạch ra đời ngày càng nhiều, tuy nhiên phần lớn là không tuân theo quy trình nghiêm ngặt về sản xuất nước sạch.

Nước uống vĩnh hảo

Nước uống Vĩnh Hảo có điểm khác biệt tạo nên nét riêng của nó chứa hàm lượng cao Bicarbonate (HCO3-) – chất kháng axít (antacid), giúp làm giảm độ chua của bao tử, giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi. Nhờ đặc tính đặc biệt này mà nước khoáng Vĩnh Hảo được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chính vì lẽ đó, nước khoáng Vĩnh Hảo đã sớm trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình, không chỉ bởi giá trị giải khát đơn thuần mà còn vì những lợi ích đặc biệt của sản phẩm đem lại cho sức khỏe. Suốt hơn 80 năm hình thành và phát triển, dù ở thời điểm nào, thương hiệu Vĩnh Hảo vẫn luôn có được vị trí quan trọng trong tâm trí người tiêu dùng.

Các loại nước đóng chai, đóng bình của nước uống lavie, nước uống vĩnh hảo được các gia đình, nước uống văn phòng rất ưa chuộng vì tính tiện dụng của nó.

Các sản phẩm khác: giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi

 

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>