Nước khoáng hàm lượng thấp tốt cho sức khỏe

Nước khoáng hàm lượng thấp tốt cho sức khỏe

Với mức sống ngày càng cao cũng như ý thức về sức khỏe của người dân Việt Nam đang ngày càng được nâng cao khi hòa cùng xu hướng sử dụng nước khoáng thiên nhiêncủa thế giới. Trong muôn vàn loại nước đóng chai tinh khiết khó kiểm soát chất lượng như hiện nay nước khoáng thiên nhiên được xem là lựa chọn tối ưu và an toàn sử dụng hằng ngày.

Nước uống lavie

Nước khoáng thiên nhiên được khai thác trực tiếp ở các nguồn nước khoáng quý hiếm trong thiên nhiên không bị ô nhiễm bởi các yếu tố ngoại lai nên luôn đảm bảo độ tinh khiết. Tại Việt Nam, nước khoáng thiên nhiên được lưu hành trên thị trường phải trải qua các tiêu chuẩn rất chặt chẽ về khai thác, sản xuất và bảo quản do Bộ Khoa học Công nghệ Môi trường và Bộ Y tế đưa ra. Những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới cũng như tại Việt Nam:  nước uống LaVie, nước uống vĩnh hảo, Perrier, Buxton, Vittel… được người tiêu dùng lựa chọn nhờ sự uy tín của tập đoàn, công nghệ khai thác hiện đại không chứa bất kỳ một chất phụ gia, hóa chất nào khác nên rất an toàn cho cơ thể. Được ưa chuộng sử dụng cho gia đình, nước uống văn phòng,…

Nước khoáng hàm lượng thấp không chỉ giúp cơ thể bù đắp lượng nước hao hụt trong quá trình vận động mà còn cung cấp thêm lượng chất khoáng cần thiết cho cơ thể như: Canxi, Magie, Kali, Natri… trong tình trạng bữa ăn hằng ngày của người Việt vẫn còn thiếu 30-50% khoáng chất cần thiết thì việc uống nước khoáng hàm lượng thấp là một trong những giải pháp bổ sung hiệu quả.

Ngoài ra nghiên cứu khác tại Nam Phi còn cho thấy nước khoáng chứa Canxi, Magie có tác dụng phòng bệnh sỏi thận cho người sử dụng bằng cơ chế cạnh tranh hấp thu với Canxi, tăng bài tiết oxalate, giảm hình thành tinh thể urate tại thận. Nhờ vậy, nước khoáng có tác dụng kiềm hãm tiến triển bệnh sỏi thận.

Xem thêm: giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>